Tải Bigkool 2017 về máy iPhone, iPad (iOS)

Hỗ trợ:
Thể loại: On
Sử dụng:

Phiên bản mới nhất: BigKool 2017iOS hiện nay đang chiếm ưu thế mạnh mẽ so với Android về cả điện thoại, hệ điều hành lẫn trò chơi, ứng dụng. iOS có đội ngũ phát triển cực chất lượng và chuyên nghiệp thể hiện tầm cao và đẳng cấp của Apple.

Cũng như bao trò chơi hấp dẫn khác thì BigKool được biết đến như một hệ thống trò chơi giải trí free (miễn phí) và hấp dẫn cho nền tảng di động iOS hiện nay. Khác với Bigone, iWin, mạng trò chơi trà tranh hay bất kỳ một game trò chơi dân gian nào khác cũng không thể so sánh và đứng top được với BigKool được. BigKool hỗ trợ đầy đủ tất cả các phiên bản từ Android, Windows Phone, Windows chơi trên PC và nay là cho iPhone, iPad.

Hệ thống trò chơi dân gian trên BigKool 2017 mình cũng không giới thiệu nhiều và chắc chắn bạn đã biết quá rõ, thậm chí hơn mình nhiều ấy chứ vì mình cũng ít chơi game này do bận công việc và học tập, nghiên cứu. Cũng không cần nhận xét hay khen nhiều về game bài hấp dẫn này, các bạn cũng đã có cảm nhận cũng như sự yêu thích cho riêng mình đối với mỗi trò chơi trong BigKool 2017 rồi phải không ạ.

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi đến với trò chơi giải trí này, bạn có thể chơi bài gì mình thích, chơi cờ, chơi xèng hay một trò chơi thú vị nào bạn muốn để xả đi những mệt mỏi buồn bực của một ngày làm việc học tập đầy áp lực bằng cách vừa chơi vừa tán gẫu, trò chuyện cùng những người chơi khác, kết bạn làm quen cùng các cao thủ để giao lưu học hỏi và cười sảng khoái với trò chơi BigKool hay nhất năm 2017 này.

BigKool 2017 cho iPhone, iPad có gì mới?


  • Giao diện thay đổi và cải tiến đẹp trên cả máy tính lẫn điện thoại
  • Phần thưởng xu hình như được tặng 2000xu mỗi ngày thì phải
  • Quà tặng hấp dẫn khi đăng ký mới
  • Chơi nhanh, dữ liệu load ổn định và ít bị giật lag
  • Chơi đông hơn, vui hơn, nhiều bạn bè hơn trước đây
  • Cài đặt đơn giản, nhanh chóng, miễn phí
  • Tải trực tiếp không thông qua kho ứng dụng iturn

Tải (Download) BigKool phiên bản 2017

Link tải trực tiếp BigKool 2017 cho iOS tại đây:
https://taifile.mobi/11600-bigkoll-464/ipa


Facebook Google twitter
Tips: Nếu cài file APK bị lỗi bạn có thể xem Hướng dẫn cài game Android APK ngoài google play
Tải Bigkool 2017 về máy iPhone, iPad (iOS) Tải Bigkool 2017 về máy iPhone, iPad (iOS)
910 1

Tải Bigkool 2017 về máy iPhone, iPad (iOS), giải trí cùng hệ thống trò chơi dân gian bigkool vui nhất với chiếc điện thoại iphone thật đẳng cấp